Trường Phát Global gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp ống nhựa HDPE và các giải pháp hạ ngầm cáp điện và cáp viễn thông Trường Phát Global luôn giữ vững vị trí tiên phong của mình.

  • Phát huy những thành tựu đã đạt được, Trường Phát Global tiếp tục đi đầu trong việc đưa giải pháp ống nhựa xoắn có nhiều màu sắc và ống có nhiều lõi là sản phẩm chủ đạo vào giải quyết bài toán “rác trời” tại các khu đô thị của Việt Nam. Chúng được đánh giá là giải pháp hữu hiệu trong việc hạ ngầm các đường dây đi nổi và được sử dụng đồng loạt trên các tuyến phố Hà Nội nhân kỷ niệm đại lễ 1000 năm Thăng Long.

Với bề dày kinh nghiệm, lòng tâm huyết với công việc và định hướng kinh doanh vì khách hàng, Trường Phát Global cam kết hợp tác lâu dài, đóng góp khả năng của mình trong việc mang đến các giá trị và sự hài lòng của Quý khách hàng.

Mua ống nhựa gân xoắn HDPE, ống ruột gà HDPE, ống nhựa Santo, ống nhựa luồn dây điện, ống nhựa xoắn HDPE, ống nhựa HDPE tại Trường Phát Global bạn được:

  • Giá ống nhựa xoắn HPDE cạnh tranh
  • Cung cấp ống nhựa gân xoắn chịu lực thương hiệu, chất lượng đảm bảo
  • Đa dạng các mẫu mã sản phẩm ống xoắn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng
  • Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi với thủ tục nhanh gọn
  • Hỗ trợ tư vấn tận tình để bạn có thể lựa chọn được loại ống nhựa xoắn hdpe hợp lý

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TRƯỜNG PHÁT GLOBAL

Hotline: 0906.072.999
Email: truongphatglobal@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 5 , toà nhà Udic Complex – Hoàng Đạo Thuý – P. Trung Hoà – Q Cầu Giấy 1 – Tp Hà Nội